Quyền riêng tư

CHÚNG TÔI ĐÁNH GIÁ CAO VIỆC BẠN ĐẶT NIỀM TIN VÀO CHÚNG TÔI KHI BẠN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI THÔNG TIN CỦA BẠN VÀ CHÚNG TÔI KHÔNG XEM NHẸ ĐIỀU NÀY.

1. Chúng tôi không thỏa hiệp với quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi thiết kế tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với sự riêng tư của bạn đặt lên đầu. 

2. Mọi thông tin của bạn trên ứng dụng sẽ không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Thông tin của bạn trên Cánh Cụt sẽ chỉ được chia sẻ:

  • Với các người dùng khác khi họ tìm thấy tài khoản của bạn thông qua ứng dụng Cánh Cụt
  • Quản lý tài khoản của bạn mỗi khi bạn có yêu cầu giải mắc thắc đáp
  • Nếu cơ sở pháp yêu cầu thông tin của bạn

3. Khi sử dụng Cánh Cụt, bạn có quyền

  • Xóa ứng dụng
  • Thay đổi thông tin của mình trên ứng dụng
  • Liên lạc với chúng tôi qua support@canhcut.vn mỗi khi bạn có điều gì lo lắng về quyền riêng tư của mình

4. Chúng tôi tư vấn với các chuyên gia pháp lý, bảo mật, kỹ thuật, thiết kế sản phẩm và các lĩnh vực khác để đảm bảo rằng không có quyết định nào được đưa ra mà không tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ thông tin của bạn an toàn. Chúng tôi có các nhóm chuyên trách để giữ dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật. Chúng tôi liên tục cập nhật các thực tiễn bảo mật và đầu tư vào các nỗ lực bảo mật của mình để tăng cường an toàn cho thông tin của bạn.

Hãy tự tay viết lên câu chuyện của bạn

Tìm kiếm một tình yêu đích thực, hay mình hay đùa là "real love" trên ứng dụng hẹn hò, tưởng không thực, nhưng lại thực không tưởng!