Chuyện tình yêu đẹp 8500km nên duyên từ Cánh Cụt

Các bạn có tin vào một tình yêu chân thành sẽ đến từ app hẹn hò không?

Các bạn có tin vào một tình yêu đẹp sẽ đến từ ứng dụng hẹn hò không?

Chuyện tình yêu đẹp nên duyên từ ứng dụng hẹn hò.
Chuyện tình yêu đẹp nên duyên từ ứng dụng hẹn hò. Ảnh: Sưu tầm

Tôi đã đi qua 3 mối tình. Những mối tình của tôi đều bắt đầu với những cảm xúc trong trẻo, nhưng có lẽ là do chúng tôi không thuộc về nhau, tôi yêu quá vội vàng khi chưa thật sự hiểu hết và biết được người đấy phù hợp với mình không… nên những mối tình của tôi đều không thể đi đến bến bờ hạnh phúc. Hầu như lí do để kết thúc những mối tình đã qua của tôi đều xuất phát từ vấn đề tôi quá bận rộn, đến nỗi không có cả thời gian để yêu để dành cho người tôi yêu. Có lẽ điều khủng khiếp nhất trong tình yêu đó là cô đơn trong chính mối tình của mình. Bước ra sau những mối tình dang dở, tôi đã dằn vặt rất nhiều. Rất nhiều lần tôi đã ước giá như tôi có 48 tiếng mỗi ngày, 24 tiếng dành cho công việc còn 24 tiếng còn lại tôi sẽ dành cho tôi, cho người tôi yêu thì mọi thứ đã không đến nỗi tệ đến thế. Cũng như những cô gái khác, tôi cũng tự cảm thấy tủi thân cho chính mình, cứ phải loay hoay trong tình yêu và công việc, làm sao để có thể cân bằng được cả hai. Con tim tôi luôn thôi thúc tôi trút bỏ những gánh nặng công việc để chọn được tự do yêu đương như mình muốn; thế nhưng lí trí lại bắt buộc tôi phải chú tâm vào công việc hơn là những tình cảm viễn vôn và xa xỉ. Và tất nhiên, tôi chọn theo nghe theo lí trí.

Và rồi, vào mùa đông năm ngoái, ngày định mệnh của tôi. Sau quá nhiều lần bị sếp khiển trách một cách vô lý, ngày hôm đó như giọt nước tràn ly trong tôi bởi sự bất công và nghi ngờ. Mọi thứ lúc đó thật tồi tệ. Tôi cảm thấy xung quanh mình không ai đáng tin… Thế giới của người trưởng thành sao cô đơn quá. Ngay lúc tôi đang buồn thì thấy dòng tin nhắn từ anh – Người lạ tôi đã kết bạn trên 1 app hẹn hò Cánh Cụt do bạn thân giới thiệu. Cách xa nhau 8500km nên tôi không nghĩ gì nhiều, cũng sớm quên người bạn này. Nhưng cũng nhờ khoảng cách này, anh là người lạ nên tôi đã mở lòng trút hết bao buồn bực, chán nản với anh. Và rồi lần đầu tiên sau 10 năm đi làm, tôi bật khóc như một đứa trẻ.

Nhờ khoảng cách xa, những cuộc trò chuyện thâu đêm, những thử thách khi yêu xa, tình yêu chúng tôi dần chín chắn, trưởng thành và gắn kết sâu sắc hơn. Đến bây giờ, tôi và anh đã yêu nhau được hơn một năm rồi. Anh cũng đã thành chồng sắp cưới của tôi. Anh cũng đang thu xếp công việc để chuyển hẳn về Việt Nam sinh sống và kết hôn cùng tôi. Không cần biết sau này chúng tôi sẽ ra sao, chỉ cần ở hiện tại tôi và anh đang hạnh phúc với lựa chọn của chính mình là đủ. Hai trái tim cô đơn năm nào giờ đã cùng chung nhịp đập. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Cánh cụt đã se duyên cho chúng tôi – tình yêu đẹp từng cách nhau 8500km. Không quan trọng chúng ta gặp nhau ở đâu, ngoài đời hay trên mạng, chỉ cần nghiêm túc thì ắt hẳn sẽ nhận được một tình yêu đẹp đấy!

Tiếp tục theo dõi Cánh CụtFanpage của chúng mình để theo dõi thật nhiều câu chuyện tình đẹp nhé!

Hãy tự tay viết lên câu chuyện của bạn

Tìm kiếm một tình yêu đích thực, hay mình hay đùa là "real love" trên ứng dụng hẹn hò, tưởng không thực, nhưng lại thực không tưởng!