Cánh Cụt – Ứng dụng hẹn hò sinh ra để bị xoá

Tới giờ em và bạn ấy còn thấy cũng ko ngờ lại tìm đc nhau qua Cánh Cụt!

Tới giờ em và bạn ấy còn thấy cũng ko ngờ lại tìm đc nhau qua Cánh Cụt! Chúng em đã tìm thấy được mối quan hệ nghiêm túc qua ứng dụng hẹn hò.

Cánh Cụt - Ứng dụng hẹn hò sinh ra mối quan hệ nghiêm túc
Cánh Cụt – Ứng dụng hẹn hò sinh ra để bị xoá

Bạn ấy và em đều từng bị đối phương làm cho mất ngủ vì vui và vì tò mò trong thời gian đầu quen nhau qua cánh cụt ấy. Tuy nhiên app cũng có nhiều hạn chế, em thì muốn hiểu hơn về bạn ấy vì lúc ấy em cảm thấy mình thích người con gái này rồi nên cũng nài nỉ suốt mấy ngày bạn ấy mới dám cho Facebook. Từ đó chúng em có nhiều cơ hội nói chuyện và biết hơn về nhau.

Sau đó cả em và bạn ấy đều rủ nhau xoá app!

Với em đó là nơi mà em gặp bạn ấy đầu tiên, mang lại cho em nhiều cảm xúc lắm: có lúc nghi ngờ, lúc vui vẻ, lúc hồi hộp, sau này còn lo lắng sợ có. Ngày nào đó bạn ấy ko vào app nữa thì mình như mất đi thứ gì đó rất quan trọng… Vì vậy em mới xin được Facebook của bạn ấy sau nhiều lần bị từ chối. Trước khi xoá app cả em và bạn ấy đều đã lưu lại tin nhắn của cả hai làm kỷ niệm vì nó đã từng mang đến rất nhiều cảm xúc cho em, làm em có thêm động lực đứng lên sau sự chán nản (vì dịch mà em phải phá sản, mất mấy tháng tự trốn tránh tất cả cho đến khi gặp bạn ấy em mới nhìn nhận và suy nghĩ lại bản thân) giờ em cũng ra Hà Nội làm lại mọi thứ, một phần cũng là em muốn đc gặp bạn ấy nữa.

Có thể nói lúc em buồn chán mất phương hướng và động lực thì Cánh Cụt mang bạn ấy đến với em. Và cảm ơn Cánh Cụt đã mang đến cho em cơ hội để có được mối quan hệ nghiêm túc với người thương!

Tiếp tục theo dõi Cánh CụtFanpage của chúng mình để theo dõi thêm nhiều chuyện tình đẹp nha!

Hãy tự tay viết lên câu chuyện của bạn

Tìm kiếm một tình yêu đích thực, hay mình hay đùa là "real love" trên ứng dụng hẹn hò, tưởng không thực, nhưng lại thực không tưởng!