Real love trên app hẹn hò online có thực sự “real”?

Tìm kiếm một tình yêu đích thực, hay mình hay đùa là “real love” trên app hẹn hò, tưởng không thực, nhưng lại thực không tưởng!

Tìm kiếm một tình yêu đích thực, hay mình hay đùa là “real love” trên app hẹn hò online, tưởng không thực, nhưng lại thực không tưởng!

Tình yêu đẹp từ ứng dụng hẹn hò online
Tình yêu đẹp từ ứng dụng hẹn hò online

Anh và cô ấy phải nói là định mệnh và được se duyên tình cờ nhờ vào Cánh Cụt. Lúc đó, cả hai đứa đều đang cô đơn. Thế là, đám bạn giới thiệu app hẹn hò Cánh Cụt, biết đâu sẽ gặp được người tình tâm đầu ý hợp. Thực ra, trước đó anh cũng đã dùng thử một số ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble nhưng cũng chẳng đi tới đâu. Chính vì thế, anh nghĩ Cánh Cụt cũng vậy. Mấy đứa chỉ hay đùa chứ app hẹn hò làm sao tìm được tình yêu thực lòng chứ. Thế nhưng, app Cánh Cụt khá dễ thương, lại hợp với người Việt như anh nữa nên nó cũng gây ấn tượng với anh trong lần đầu tiên sử dụng. Đặc biệt, Cánh Cụt không phải ghép đôi theo cảm tính mà dựa trên sở thích, tử vi,…điều này cũng làm nhen nhói lên chút hi vọng găp được người yêu nghiêm túc trên app này.

Ban đầu, anh chỉ dùng Cánh Cụt để online, tìm bạn trò chuyện cho vui sau giờ làm việc bận rộn. Thật ra là do anh bận quá, không đủ thời gian để ra ngoài gặp gỡ, kết bạn thôi! Và rồi, định mệnh cho anh ghép đôi với Ngọc – cô gái xinh đẹp nhất nhất trong lòng anh đến giờ này. Nhưng mà đúng là “định mệnh ta dành cho nhau”, lơ ngơ lại thành bài thơ. Từ những câu chuyện vu vơ, hai đứa lại dần dà nhận ra cả hai khá hợp nhau và phải lòng nhau luôn. Ngọc nấu ăn rất ngon, tính tình lại nhẹ nhàng và có rất nhiều sở thích với anh nữa. Rồi cứ thế tầm 3 tuần sau, anh và cô ấy chính thức hẹn hò với nhau rồi dính nhau tới giờ luôn này! Mới đây, cả hai đứa kỉ niệm những ngày bằng chuyến du lịch ở Pháp, xong lại trúng y đợt Covid nên phải ở lại thêm, có thêm nhiều kỉ niệm vui vui.

Hẹn hò tới giờ anh càng thêm nhận ra Ngọc đúng là mẫu người lý tưởng mà anh yêu, và đúng là “real love” của anh luôn. Thế nên mới nói, ai bảo cứ hẹn hò qua app là không nghiêm túc. Anh thấy chỉ cần chậm rãi, thành thật với bản thân mình thì có thể tìm được người bạn đi lâu dài cùng với mình thôi. Không quan trọng mình match với bao nhiêu người, chỉ cần 1 người và thành đôi luôn, và hạnh phúc với tình yêu đó, thế là quá đủ rồi còn gì. Anh vẫn luôn thầm cảm ơn Cánh Cụt đã se duyên cho cả hai để anh có được những tháng ngày hạnh phúc thế này bên Ngọc. Nếu không có Cánh Cụt, chắc có khi anh không thể tìm thấy Ngọc trong số 7 tỷ người rồi!

Tiếp tục theo dõi Cánh CụtFanpage của chúng mình để cập nhật thêm những câu chuyện tình đẹp nhé!

Hãy tự tay viết lên câu chuyện của bạn

Tìm kiếm một tình yêu đích thực, hay mình hay đùa là "real love" trên ứng dụng hẹn hò, tưởng không thực, nhưng lại thực không tưởng!